Đào tạo Piano chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi

Đào tạo khóa học piano chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội

Piano hay đàn dương cầm là một trong những loại nhạc cụ được yêu thích nhất trên thế giới. Không thể phủ nhận được cái hay từ âm thanh và giai điệu mà những cây đàn dương cầm tạo nên. Bảo An Audio là một trong những trung tâm đào tạo các khóa học đàn piano chuyên nghiệp thu hút hàng ngàn học viên mỗi năm, cùng tìm hiểu sâu hơn về khóa học đàn dương cầm của Bảo An Audio nhé các bạn.

Môi trường học đàn Piano chuyên nghiệp tại Bảo An Audio

Đến với Bảo An Audio là bạn đến với một ngôi trường đào tạo nhạc cụ chất lượng cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy.

Tại đây, các phòng học được xây mới, tân trang, trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập cho học viên trong những phòng học có diện tích rộng, thoáng đãng, có máy lạnh. Mỗi một lớp học sẽ giảng dạy một loại nhạc cụ riêng biệt không lẫn vào nhau để học viên từng lớp có sự tập trung nhất định.

Về đội ngũ giảng viên tại Bảo An Audio, những thầy cô có kinh nghiệm từ 5 – 10 năm trong ngành sư phạm giảng dạy âm nhạc, những người đã tốt nghiệp các trường học viện âm nhạc trong và ngoài nước. Ngoài ra, khi đăng kí khóa học đàn piano chuyên nghiệp tại Bảo An Audio bạn được gặp gỡ và được học tập với những nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng, có thâm niên biểu diễn ở các sân khấu lớn nhỏ.

Không chỉ được đào tạo theo giáo trình quốc tế, các bạn sẽ được chỉ dạy các kĩ năng nhuần nhuyễn để chơi piano một cách thành thạo. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ học phí với mức giá ưu đãi nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người.

Tại Bảo An Audio, bạn có thể lựa chọn 3 mô hình học: học theo nhóm tại trung tâm, dạy cá nhân (một thầy một trò) và gia sư piano tại nhà. Các học viên sẽ tự sắp xếp thời gian học sao cho cân bằng và hợp lý với những công việc khác, khi muốn nghỉ học chỉ cần báo trước và giáo vụ sẽ sắp xếp cho bạn học bù vào buổi sau để đảo bảo đúng tiến độ giảng dạy.

Đối tượng có thể học tập đàn Piano tại Bảo An Audio

Trung tâm nhận dạy học đàn piano chuyên nghiệp cho bé từ 3 tuổi trở lên, những bạn đang muốn trải nghiệm với một nhạc cụ mới, đây sẽ là môi trường lí tưởng cho những ai muốn được học tập bài bản và nâng cao kĩ năng chơi đàn của mình.

Bảo An Audio mở lớp liên tục suốt 12 tháng dạy piano cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản tới nâng cao, nhận luyện thi vào các trường cao đẳng nghệ thuật, học viện bộ môn dương cầm, nhận đào tạo nhạc công piano.

Thành quả đạt được sau khi tham gia các khóa học piano tại Bảo An Audio

Các học viên được trang bị kĩ năng luyện ngón thuần thục, làm chủ các phím đàn. Các bạn sẽ tự tin chơi những bản nhạc mà mình thích, tự phiêu theo giai điệu của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, nhiều người sẽ có thể biểu diễn trước bạn bè, người thân và biết làm chủ sân khấu trong các sự kiện và chương trình.

Một điểm khác biệt mà bạn nhận được từ các thầy cô của Bảo An Audio đó chính là khả năng cảm thụ nhạc được nâng cao, được trang bị kiến thức chuyên sâu về nhạc lý.

Bên cạnh đó, các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biệt các loại đàn tốt khi mua và được giảm giá ưu đãi khi mua nhạc cụ tại Bảo An Audio.

Liên hệ học Piano chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 30 ngõ 29 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0925.58.6686

Website: www.baoanaudio.com

Xem nhiều hơn các khóa học tại Bảo An Audio tại chuyên mục Đào Tạo sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi. Bảo An Audio luôn đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!