Đào tạo đàn Guitar chuyên nghiệp ở Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi

Khóa đào tạo đàn guitar chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội

Đàn guitar là một trong số những loại nhạc cụ phổ biến nhất hiện nay. Với giá thành không quá cao, không yêu cầu quá nhiều năng khiếu khi học đàn, chỉ cần một chút kiên nhẫn và chăm chỉ là bạn có thể chơi Guitar tốt. Chính vì vậy mà nhu cầu học guitar đều rất cao, thường là những người trẻ tuổi.

Để đáp ứng nhu cầu này Bảo An Audio có các lớp học đàn guitar chất lượng ở Hà Nội được mở ra để hỗ trợ các bạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin tổng quan về những thắc mắc của bạn khi học khóa đào tạo đàn Guitar chuyên nghiệp tại Bảo An Audio.

Lý do bạn nên lựa chọn học đàn guitar ở Hà Nội tại Bảo An Audio

 • Bảo An Audio là cơ sở dạy nhạc uy tín với nhiều năm hoạt động, đã đào tạo hàng nghìn học viên ở mọi cấp độ
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp các trường nhạc viện, sư phạm âm nhạc, có chứng chỉ LCM.
 • Chương trình đào tạo độc quyền, phù hợp với nhiều đối tượng, nhu cầu khác nhau, từ những người mới học chơi đến những người muốn nâng cao kỹ năng chơi, biểu diễn hoặc thi vào các trường nhạc viện.
 • Được đào tạo theo giáo trình chuẩn, lịch trình rõ ràng.
 • Khóa học đa dạng phù hợp với các nhu cầu khác nhau như các khóa cơ bản, nâng cao, cấp tốc, đệm hát, solo,…
 • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt, phù hợp với điều kiện của mỗi cá nhân
 • Có thể lựa chọn lớp học cá nhân hoặc học theo nhóm.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng về hợp âm, luyện ngón, cảm thụ, thị tấu, biểu diễn,… có thể tự tin chơi các bài hát yêu thích.

Các khóa học đàn Guitar chất lượng tại Bảo An Audio

Dạy học đàn Ghi ta tại Hà Nội – Bảo An Audio có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

 1. Học đàn guitar cơ bản
 2. Học đàn guitar nâng cao
 3. Học đàn guitar cổ điển
 4. Học đàn guitar đệm hát
 5. Học đàn guitar trẻ em
 6. Học đàn guitar người lớn

Kết thúc khóa học đàn Guitar bạn hoàn toàn có thể tự tin đàn những bản nhạc mình yêu thích bằng đàn guitar. Ngoài luyện tập trên lớp bạn có thể tự học đàn Guitar tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên để có kết quả học tập tốt hơn.

Bảo An Audio sẽ giúp bạn làm chủ mọi kỹ năng về đàn Guitar chuyên nghiệp nhất
Bảo An Audio sẽ giúp bạn làm chủ mọi kỹ năng về đàn Guitar đến mức chuyên nghiệp nhất

Địa chỉ đào tạo đàn Guitar uy tín ở Hà Nội

Bảo An Audio là một trong những nơi cung cấp các loại nhạc cụ cũng như địa chỉ học đàn guitar ở Hà Nội có uy tín nhất trên toàn quốc. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng chọn được địa điểm hợp lý, hơn nữa các giáo viên tại đây đều có các chứng chỉ chứng minh nghiệp vụ sư phạm và trình độ chuyên môn. Ngoài ra, các khóa học đàn tại Bảo An Audio cũng có lộ trình cụ thể, và cam kết dạy theo đúng lộ trình đã đề ra. Bạn có thể đến trải nghiệm và đăng ký học tại các địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 30 ngõ 29 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Hotline: 0925.58.6686

Với hơn 10 năm hoạt động và giảng dạy, Bảo An Audio vẫn đang trên đường tiếp nối đam mê và ươm mầm những tài năng âm nhạc. Chúng tôi nhận giảng dạy nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau trong đó có đàn Guitar. Nếu bạn đang chưa biết địa chỉ học Khóa học đàn Guitar ở Hà Nội thì đừng bỏ qua Bảo An Audio nhé. Xem nhiều hơn các chương trình đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp của Bảo An tại chuyên mục đào tạo thực tế và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!